Các loại máy lạng ván – máy bóc gỗ phổ biên hiện nay

Ngành công nghiệp chế biến gỗ ngày nay càng phát triển mạnh mẽ, bởi sự ưu chuộng của người dân sử dụng đồ dùng bằng gỗ, các loại máy bóc gỗ, mạng lạng ván, máy xếp ván … được sử dụng rộng rãi

Valium India Online Các sản phẩm từ ván lạng ván – máy bóc gỗ vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ còn đảm bảo được giá trị kinh tế mà lại còn bảo về nguồn tài nguyên gỗ đang ngày càng khan hiếm. Để tạo ra vật liệu này, con người thường sử dụng máy ván lạng ván để tạo ra các loại ván lạng phù hợp với từng loại sản phẩm mong muốn tạo ra.

http://mensbeaniesandhats.com/?p=679 Máy bóc gỗ loại máy chuyên dùng để tạo ra các tấm ván lạng mỏng từ 0.4-5mm/0.4-3mm/0.4-3mm, đường kính lõi gỗ ф 22-30mm, để tạo ra các lớp mặt trong sản xuất ván veneer và nội thất gỗ veneer. Valium Where Can I Buy Máy lạng gỗ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những sản phẩm ván lạng.

Thị trường có rất nhiều loại máy, tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau mà người ta muốn sử dụng máy nào để chế biến các loại gỗ 

Có 2 loại máy máy lạng ván ngang và máy lạng ván dọc (hay còn gọi là loại máy đứng và loại máy nằm), sử dụng trong http://grupoferrara.com/wp-content/uploads/2019/01/[email protected] máy bóc gỗ nhiều nhất. 

Nhà máy sản xuất máy lạng ván - máy bóc gỗ
                                       Nhà máy sản xuất máy lạng ván – máy bóc gỗ

So sánh 2 loại máy lạng gỗ ta có:

+ Về bề rộng của ván lạng thì máy lạng ván ngang tạo ra được những sản phẩm có bề mặt rộng hơn, còn máy lạng gỗ dọc thì tạo gỗ có chiều dài tuy nhiên lại bị hạn chế về chiều rộng

+ Về đường kính lưỡi cưa thì máy lạng gỗ ngang có đường kính lưỡi cưa lớn hơn

+ Về tốc độ của lưỡi cưa (hay còn gọi là tốc độ ăn) thì máy lạng gỗ dọc tạo ra nhiều miếng gỗ hơn máy lạng gỗ ngang.

+ Về công suất thì máy lạng ván dọc khoảng từ 23.5 kW trong khi máy lạng ván ngang là khoảng 18,5 kW

+ Kích thước tổng thể đối với máy lạng ván dọc tuy có nhiều loại máy, nhưng nhìn chung kích thước tổng thể thì máy lạng ván ngang lớn hơn máy lạng ván dọc.

+ Còn về trọng lượng máy lạng ván dọc nặng hơn dao động từ khoảng 5000kg đến 6000 kg trong khi máy lạng ván ngang chỉ có trọng lượng khoảng 2000 kg. Bên cạnh đó máy lạng gỗ dọc cũng có nhiều loại hơn.

Các thông số trên chỉ là thông số cơ bản, chung nhất về các  máy ván lạng, mỗi loại http://wildfloralevents.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1591534894.8454658985137939453125 máy lạng gỗ có những ưu điểm riêng, nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào loại ván lượng muốn tạo ra, hay mục đích sử dụng của sản phẩm khác nhau để chọn loại máy lạng cho phù hợp. 

Gần 20 năm hoạt động trong ngành, Machi tự hào đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy móc ngành chế biến gỗ ở Việt Nam.

Với sứ mệnh đưa nền công nghiệp gỗ của Việt Nam lên một tầm cao mới, cùng những chuyên gia cùng bề dày kinh nghiệm, Machi tham vọng sẽ là niềm tự hào của ngành sản xuất ván ép, tiên phong trong quá trình phát triển của ngành chế biến gỗ Việt Nam.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Hà Nội : 08.2345.6868
Hồ Chí Minh : 08.2345.6688

WEBSITE :  http://mokandial.net/wp-cron.php?doing_wp_cron=1591558996.9870030879974365234375 http://machi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *