May bóc gỗ hiện đại giá thành tốt nhất thị trường

Cùng với nhịp độ phát triển vượt bậc là sự ra đời của các loại máy móc giúp giảm sức người trong lao động. http://detran-pe.org/ciretran-cabrobo/ ‎ Máy bóc gỗ cũng được sử dụng rộng rãi hiện nay. 

Ở các bài trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về máy lạng ván, máng tu gỗ … ,  hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về máy bóc gỗ công nghiệp và các sản phẩm vòng bi dành cho http://feemjesus.com.br/post/caxias-do-sul-marchara-por-jesus-neste-sabado-4775 máy bóc gỗ, nghiền gỗ.

Máy bóc gỗ

Máy bóc gỗ tự động tróc gỗ liên hoàn, máy bóc kiểu cà trượt bằng quả lô trên đó có gắn hệ thống răng cà, gỗ sau khi tróc vỏ đạt >90%, không bị hao gỗ do máy không bóc đến lớp thịt gỗ.

http://westernspringshistory.org/programs-events/house-walk/ Máy bóc gỗ đi kèm lưỡi dao giúp các lớp thịt gỗ sau khi bóc ra được cắt đều nhau, giúp dễ dàng đưa các lớp gỗ này đi ép thành các tấm mỏng một cách nhanh chóng. Một số loại máy bóc gỗ có thể bóc được các loại gỗ cứng, có sử dụng các loại vòng bi bạc đạn tốt để nâng cao độ bền tuổi thọ.

Máy bóc gỗ chất lượng cao
Order Valium Online                                       Máy bóc gỗ chất lượng cao

http://visionaryarts.org.uk/author/ag1/ Máy nghiền gỗ

Máy nghiền gỗ, bóc gỗ có sử dụng động cơ 37 Kw, nguồn điện 380V, có trọng lượng (cả động cơ) 630Kg, phía dưới có 4 bánh xe để di chuyển khi cần thiết.

Máy bóc gỗ, nghiền gỗ làm những gì ??? 

  • Máy có thể nghiền các loại gỗ bìa, thanh gỗ nhỏ, các đầu gỗ vụn thành dăm gỗ, dăm bào mùn cưa năng suất cao.
  • Với loại sàng có kích thước lỗ từ 8 – 25 mm, trung bình một giờ máy có thể nghiền được 1.000 – 1.500 Kg dăm gỗ từ các loại ván bóc.
  • Ngoài ra chỉ cần thêm một số phụ kiện, máy còn có thể nghiền được các sản phẩm nông nghiệp như rơm, rạ, mía, lõi ngô, vỏ dừa.

Vòng bi máy bóc gỗ: Máy bóc gỗ, nghiền gỗ công nghiệp có chuyển động quay nên có sử dụng đến vòng bi bạc đạn như vong bi 32311, bac dan 32313 …. Ngoài ra còn sử dụng các gối đỡ vòng bi cho các trục có chuyển động quay như gối đỡ UCP, UCF …

Với tần suất hoạt động lớn làm việc trong môi trường bụi bẩn nên chúng ta cần phải thường xuyên theo dõi và kiểm tra các linh kiện của máy bóc gỗ công nghiệp như là: lưỡi dao bóc, vòng bi máy, dầu nhớt, dây curoa …. để đảm bảo độ an toàn và đạt tuổi thọ tối đa của máy bóc gỗ công nghiệp.

Cheap Valium From India Để được tư vấn chi tiết về MÁY BÓC GỖ , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MACHI Buy Diazepam With Credit Card
 WEBSITE: machi.vn Order Diazepam Australia
 ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

 Tp. Hà Nội: Số 12 lô 10A khu đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
Buy Diazepam Europe  Tp. Hồ Chí Minh: Y2-3-4 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10.
 ĐỊA CHỈ KHO & XƯỞNG
 Tp. Hà Nội: 1. Kho Hàng Xã Phú Minh, Sóc Sơn
2. Số 1 ngõ 484 Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm
 Tp. Hồ Chí Minh: Khu Công Nghiệp Bình Tân, Quận Bình Tân.
 LIÊN HỆ: (HN) 08.2345.6868 – (HCM) 08.2345.6688
 Mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *