Vì sao cần nâng cấp công nghệ ĐIỆN TỬ cho THIẾT BỊ BÓC GỖ

Trong sự hội nhập ngày càng nhanh và mạnh của khoa học kỹ thuật ngày nay, việc sử dụng các thiết bị bóc gỗ bằng cơ đang cản trở sự phát triển rất lớn. Để có thể đạt được hiệu quả cũng như năng suất vượt trội, các chủ xưởng đang dần nâng cấp lên các đời máy điện tử. 

Các thiết bị bóc gỗ điện tử đang ngày càng đóng vai trò quan trọng của mình trong phát triển sản xuất ván độn. Rất nhiều chủ xưởng vẫn do dự để đầu tư mới hoặc thay đổi dàn cũ thành máy điện tử. Vì vậy, dưới đây là những lý do không thể bỏ qua để bạn thay đổi máy móc cho xưởng của mình.

 

thiet-bi-boc-go-hien-dai
                                                 Thiết bị bóc gỗ điện tử hiện đại

VÁN CHẤT LƯỢNG

Ván ra bởi các máy bóc gỗ hay máy lạng ván điện tử được minh chứng bởi các khách hàng sản xuất lâu năm. Với kỹ thuật điện tử, ván ra không những đẹp, đều mà còn nhẵn bóng, chuẩn ly với sai số kỹ thuật nhỏ. Đây chính là yếu tố các máy điện tử có thể đáp ứng các yêu cầu chặt chẽ của các bên thu mua ván. 

TỐC ĐỘ BÓC TĂNG GẤP 2-3 LẦN

Trước đây, khi sử dụng các máy cơ, gần như các chủ xưởng chỉ có thể sản xuất khối lượng ván dừng lại ở 10-15 khối 1 ngày. Tuy nhiên, các cơ chế tự động của thiết bị bóc gỗ điện tử giúp tăng năng suất ván lên 20-25 khối. Nhờ đó, hiện nay nhiều xưởng gỗ đang hướng đến không chỉ thị trường trong nước mà cả một số nước lân cận như Trung Quốc, Ấn Độ. 

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Một dàn máy gỗ truyền thống thường yêu cầu ít nhất 7-8 nhân công để đảm bảo sản xuất được hoàn chỉnh. Việc này dẫn đến tiêu tốn nhiều chi phí lao động trong 1 tháng. Không những thế, thời gian sản xuất chậm ảnh hưởng đến tốc độ sản xuất theo yêu cầu các đơn hàng lớn. Khá nhiều các khách hàng đã gặp phải vấn đề về sự uy tín và tính chuyên nghiệp khi không sản xuất kịp. Với một dàn máy bóc điện tử, giảm tối thiểu 2 người đối với các vị trí đứng máy. Tính ra, mỗi tháng chủ xưởng tiết kiệm khoảng 15 triệu đồng cho mỗi tháng.

QUẢN LÝ SẢN XUẤT DỄ DÀNG

Để bóc được 10-15 khối ván, gần như các chủ xưởng luôn phải giám sát nhân công làm việc, thúc giục cũng như quản lý hàng ngày. Điều này chiếm khá nhiều thời gian, khiến cho việc quản lý công việc chung của xưởng bị ảnh hưởng. Với các máy lạng ván điện tử hiện đại, công nhân không chỉ giảm thiểu công sức mà còn dễ dàng để quản lý. Các hoạt động của máy lạng sẽ được điều chỉnh tự động và lập trình sẵn trên màn hình máy. Vì vậy chủ xưởng có thể an tâm để quản lý tổng quát các hoạt động của xưởng thuận tiện và nhanh chóng.

BẮT KỊP CÔNG NGHỆ

Nói đến công nghệ điện tử, dường như khá nhiều doanh chủ cũng như chính các nhân công đều ngần ngại. Với sự thay đổi nhanh đến chóng mặt của máy móc trên thế giới, đây là điều cần thiết và bắt buộc để có thể phát triển lớn. Thực tế, các kỹ thuật điều chỉnh thiết bị bóc điện tử đã được tinh gọn và tối ưu nhất trong các bước xử lý. Vì vậy, sau khi được chuyên viên kỹ thuật hướng dẫn, công nhân dễ dàng có thể nắm bắt và hoạt động máy. 

Để đánh giá hiệu quả khi nâng cấp các dòng thiết bị bóc gỗ, sự phát triển tại một số tỉnh: Thái Nguyên, Phú Thọ, Yên Bái là minh chứng rõ ràng nhất. Vì những ưu thế vượt trội cho sản xuất ván, xu thế sử dụng máy điện tử là một điều tất yếu cần được phổ biến rộng rãi. 

MACHI với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy bóc gỗ chất lượng và uy tín hàng đầu, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 08.2345.6688 – 08.2345.6868
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCDQop86zLKMxVbK1zv9sUbQ
ĐỊA CHỈ
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Viglacera, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Hà Nội

Kho xưởng: Số 1 ngõ 484 Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823456868