Địa chỉ mua máy ép ván gỗ tại Hà Nội

Machi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chuyên phân phối các loại máy ép ván gỗ, máy chà ván, máy bóc gỗ, máy lạng ván … uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Máy ép ván gỗ giúp tạo ra các tấm ván gỗ ép để tạo ra các thành phẩm như ghế gỗ, tủ gỗ, bàn gỗ,… phục vụ thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày.

Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng những chiếc xi lanh thủy lực để tạo ra lực nén lớn giúp ép các vụn gỗ lại với nhau để tạo các tấm gỗ có sự liên kết chặt chẽ.

Địa chỉ mua máy ép ván gỗ tại Hà Nội
                             Địa chỉ mua máy ép ván gỗ tại Hà Nội

Hoạt động của máy này tương tự với hệ thống thủy lực của một đòn bẩy, cho phép ép được cả vài trăm tấn trong thời gian nhanh chóng. Máy có ưu điểm đặc biệt là máy hoạt động chủ yếu dựa trên lập trình của máy tính nên không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ điều khiển giúp các doanh nghiệp dễ dàng vận hành máy. Máy ép ván gỗ được phân thành các loại: máy ép gỗ tấm, máy ép gỗ thủy lực, máy ép gỗ cao tần, máy ép thủy lực … 

Hiện nay công ty cung cấp các dòng máy có công suất đa dạng từ 50 tấn đến 400 tấn, cùng với nhiều loại mâm cho phép thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Máy hoạt động ổn định cho ra sản phẩm có chất lượng đồng đều, đáp ứng tốt yêu cầu của xưởng sản xuất.

Đến với Machi, Quý khách sẽ nắm được BÍ QUYẾT vận hành xưởng gỗ bóc đạt hiệu quả cao nhất. Cách làm hàng ván độ trong các thời kỳ ván vế, ván chạy. Cách bóc hàng li nào dễ bán và hạch toán nhất. Cách mài dao bóc TỐT NHẤT cho từng loại gỗ khác nhau để tăng tuổi thọ dao.

Quý khách sẽ được nghe CHIA SẺ từ những chủ xưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm gỗ bóc. Cách giải bài toán nguyên liệu và TỐI ƯU chi phí. Tính toán điểm hòa vốn và thời gian khấu hao máy. Lên kế hoạch kinh doanh để nhanh chóng thu hồi vốn, tạo lợi nhuận “KHỦNG” và ổn định.

Cuối cùng, Machi là Đơn vị UY TÍN NHẤT trên thị trường máy móc ngành gỗ hiện nay. Với cam kết bảo hành 12 tháng với tất cả các dòng máy. Kèm SỔ BẢO HÀNH theo dõi chặt chẽ sức khỏe từng máy bóc được bán ra.

Để được tư vấn chi tiết về MÁY ÉP VÁN GỖ  – MÁY TU LỒNG , quý khách hàng vui lòng liên hệ : 

Hotline(HN) 08.2345.6868 – (HCM) 08.2345.6688.

Tất cả vì sự hài lòng của Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823456868