GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. MACHI TỰ DO

Chúng tôi làm việc trong một môi trường thoải mái, không gò bó vì chúng tôi làm việc với niềm say mê và luôn tìm ra sự tự do trong công việc.

Chúng tôi tự do trong phát ngôn, đưa ra ý kiến, đóng góp và xây dựng tập thể. Đó là quyền, nghĩa vụ và lợi ích của mỗi con người Machi.


2. MACHI SÁNG TẠO

Chúng tôi làm việc với tinh thần luôn cải tiến, hoàn thiện và đổi mới. Chúng tôi quan niệm không sáng tạo, không đổi mới là thụt lùi và cần phải nhớ là luôn luôn đổi mới.

Đưa ra ý tưởng, cùng bàn luận và thực hiện nó là việc mà mọi thành viên Machi cần phải làm.

3. MACHI CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi xây dựng tập thể dựa trên sự tuân thủ các nguyên tắc, quy định, chính sách đã được thống nhất với tổ chức, khách hàng và xã hội.

Chúng tôi tuân thủ về thời gian và giờ giấc theo kế hoạch của cá nhân, khách hàng và tổ chức.

4. MACHI TÔN TRỌNG

Các thành viên Machi đều tôn trọng nhau, bất kể tuổi tác, chức năng, nhiệm vụ. Các ý kiến của mọi cá nhân đều được xem xét và tôn trọng. Đó là yếu tố để tạo nên Machi Tự Do và Machi Sáng Tạo.

Machi luôn tôn trọng khách hàng, tôn trọng ý kiến, nhận xét thậm chí là chỉ trích của khách hàng. Luôn lắng nghe để đưa ra được phương án giải quyết tối ưu nhất.

5. MACHI TRUNG THỰC

Chúng tôi luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và trung thực với khách hàng là điều mà Machi luôn để Tâm và thực hiện, chữ Tín luôn được con người Machi đặt lên trên hết. Machi luôn luôn giữ đúng lời hứa về mọi giá trị với khách hàng.

Trong tập thể mọi nhân viên đều phải trung thực với công việc của mình, trung thực với tập thể. Vì chúng tôi không yêu quý điều giả dối.

6. MACHI BIẾT ƠN

Machi luôn biết ơn khách hàng và cố gắng gửi gắm thật nhiều giá trị đến khách hàng.

Con người Machi luôn biết ơn người thân, gia đình, bạn bè đã luôn hỗ trợ trong công việc và cuộc sống, thông cảm và luôn yêu thương chúng tôi.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH