MAB60 – Máy bóc gỗ điện tử bán chạy nhất đầu năm 2019

Máy bóc gỗ điện tử là dòng máy được thay thế cho các đời máy cơ. MAB60 của Machi được cải tiến các thông số cũng như các động cơ trong máy phù hợp với điều kiện sản xuất. Trải qua nhiều sự cố gắng và nghiên cứu liên tục, MAB60 đã không phụ lòng chờ đợi của khách hàng.
Nhiều người còn khá đắn đo có nên đầu tư cho dàn bóc gỗ này hay không. Bởi để thay đổi sản xuất và tiếp thu công nghệ mới là một rào cản khó khăn. Tuy nhiên, máy bóc gỗ điện tử MAB60 đã thay đổi cách nhìn của khách hàng.

may-boc-go-mab60

Hộp số vuông
Đây là loại hộp số mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hộp số tròn trước đây. Máy hoạt động bền bỉ, ổn định với tốc độ 60m/phút. Nhờ đó chất lượng ván được đảm bảo và năng suất ván tăng nhanh.
Hộp số vuông còn giúp cho máy ít hao tổn năng lượng trong quá trình hoạt động. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian để nâng cao hiệu quả làm việc.

Động cơ vít me – Động cơ lô đơn lô đôi
Động cơ là bộ phận quan trọng trong cấu tạo máy. Với các động cơ lô đơn 7.5kw và lô đôi 11kw, nó tạo nên độ đầm máy cao. Khi bóc ván, chúng sẽ làm việc khỏe khoắn với tốc độ cao, cho ra ván liên tục.
Động cơ SERVO làm cho vít me có độ chính xác cao. Trong các loại máy bóc gỗ điện tử, độ chính xác là yêu cầu vô cùng quan trọng.
Ngoài ra còn rất nhiều những ưu điểm khi bạn sử dụng máy bóc điện tử. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để đầu tư sản xuất và thành công ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823456868