Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Quốc tế Machi là một trong những đơn vị thương mại chuyên nghiệp tập trung cung cấp các dòng máy công nghiệp nhập khẩu phục vụ ngành chế biến lâm sản tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.

Khao khát cháy bỏng đưa Công nghệ hiện đại, những cỗ máy tân tiến vào ngành chế biến lâm sản để nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp sản xuất đồng thời làm tăng chuẩn mực chất lượng sản phẩm.

Mang trong mình tinh thần cầu thị, đổi mới, cùng dòng máu nhiệt thành của đội ngũ sáng lập trẻ – những con người của tương lai, Machi đã ra đời để hiện thực hóa những giấc mơ không chỉ nằm trên trang giấy.

Trong thị trường máy công nghiệp chế biến lâm sản đầy những con cá mập lớn, Machi là một thành viên mới mẻ trên thị trường. Được thành lập từ tháng 01 năm 2018, nhưng với sức trẻ, sự năng động, bắt kịp công nghệ, cùng một chiến lược phát triển lâu dài Machi đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trong nấc thang tâm trí của những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm, muốn đi nhanh Machi hãy đi một mình nhưng muốn đi xa 10 năm, 20 năm tới, Machi cần phải sát cánh cùng những đối tác có tâm – đủ tầm cỡ khắp nơi trên Thế Giới để có thể vươn lên trở thành Số 1 trong ngành.

Bằng sự cầu thị, Machi luôn mong muốn được hợp tác với các Quý đối tác, Quý khách hàng liên quan, để cùng chúng tôi mang lại giá trị cho Doanh nghiệp và xã hội. Chúng tôi luôn chào đón với sự cam kết mạnh mẽ về uy tín, cùng nhau phát triển và hợp tác bền vững với Quý đơn vị quan tâm.

Trân trọng cám ơn!

VỀ MACHI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

ĐIỂM KHÁC BIỆT